9 Cao thủ có khả năng đánh bại được Tiêu Phong

9 Cao thủ có khả năng đánh bại được Tiêu Phong. Đây là những tuyệt đỉnh cao thủ bậc nhất trong tiểu thuyết Kim Dung, đều là những thiên hạ vô địch trong thời đại của mình, như Đông Phương Bất Bại, Độc Cô Cầu Bại, Vô Danh Thần Tăng, Thiên Sơn Đồng Mỗ, Vô Dao Tử, Phong Thanh Dương, Vương Trùng Dương. Tiêu Phong với Hàng Long Thập Bát Chưởng xưng bá quần hùng, san bằng Tụ Hiền Trang, với thực lực của mình thì khó có ai có thể đánh bại anh. Tuy nhiên dưới đây là những tuyệt đỉnh cao thủ trong 15 bộ truyện, phải nói là rất mạnh đủ thực lực để hạ gục cựu bang chủ. Độc Cô Cửu Kiếm, Quỳ Hoa Bảo Điển sẽ tung hoành thiên hạ.
——————————————————————–
CONTRIBUTION:
Thanks for jgmb829 Channel
Thanks for Frequency – No Copyright Music Channel
Constancy Part 1 – The Descent của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100775
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
Night Runner của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nghệ sĩ: http://audionautix.com/
Heroic Age của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100848
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
Lưu ý: DinhPhong8104 không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ: dinhphong8104@gmail.com
Note: DinhPhong8104 does not own all of the material used in this video. For questions about copyright, sponsorship, advertising, partnership please contact: dinhphong8104@gmail.com

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *