15 Ám khí có uy lực khủng khiếp nhất tiểu thuyết Kim Dung

15 Ám khí có uy lực khủng khiếp nhất tiểu thuyết Kim Dung. Trong các tác phẩm của Kim lão gia, không chỉ võ công chiêu thức được mô tả chân thực, mà ngay cả các ám khí cũng sóng động không kém. Các ám khí có thể lấy mạng đối phương nhanh như chớp, ra chiêu lúc họ không đề phòng, đặc biệt là những phút tối hậu thì càng nguy hiểm hơn gấp bội, như Băng Phách Ngân Châm của Lý Mạc Sầu, Ngọc Phong Kim Châm của Tiểu Long Nữ, Sinh Tử Phù của Thiên Sơn Đồng Lão hay Kim Thêu của Đông Phương Bất Bại. Một số ám khí còn tạo nên tên tuổi của người sử dụng như Kim Hoa của Kim Hoa Bà Bà, Phi Yến Ngân Thoa của Triệu Bán Sơn hay Kim Xà Chuy của Kim Xà Lang Quân Hạ Tuyết Nghi!
——————————————————-
CONTRIBUTION:
Thanks for jgmb829 Channel
Thanks for Frequency – No Copyright Music Channel
Constancy Part 1 – The Descent của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100775
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
Heroic Age của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100848
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
Night Runner của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nghệ sĩ: http://audionautix.com/
—————————————————
Lưu ý: DinhPhong8104 không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ: dinhphong8104@gmail.com
Note: DinhPhong8104 does not own all of the material used in this video. For questions about copyright, sponsorship, advertising, partnership please contact: dinhphong8104@gmail.com

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *