10 Vị vua vĩ đại nhất trong lịch sử Việt Nam

10 Vị vua vĩ đại nhất trong lịch sử Việt Nam. Vua là thiên tử, là đấng chí tôn, trong tay nắm quyền sinh quyền sát, phi tần cung nữ nhiều không kể hết, tuy nhiên không phải vị hoàng đế nào cũng anh minh, là đấng minh quân trong lịch sử. Để là một vị vua vĩ đại, cần phải giỏi quân sự để áp chế thiên hạ, bên cạnh đó khả năng trị nước cũng là việc rất cần thiết. Lịch sử Việt Nam từng chứng kiến Ngô Quyền đánh bại quân Nam Hán, Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 sứ quân, nhà Trần 3 lần đánh bại quân Nguyên Mông, vua Quang Trung nguyễn Huệ đại phá quân thanh, Lê Lợi khởi nghĩa Lam Sơn thực là bậc anh hùng tài lược.
———————————————————
CONTRIBUTION:
Thanks for jgmb829 Channel
Thanks for Frequency – No Copyright Music Channel
Essence của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nghệ sĩ: http://audionautix.com/
Heroic Age của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100848
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
Hero Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100491
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
———————————————————-
Lưu ý: DinhPhong8104 không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ: dinhphong8104@gmail.com
Note: DinhPhong8104 does not own all of the material used in this video. For questions about copyright, sponsorship, advertising, partnership please contact: dinhphong8104@gmail.com

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *