10 Nhân vật có khinh công khủng khiếp nhất trong Cổ Long

10 Nhân vật có khinh công khủng khiếp nhất trong Cổ Long. Người khinh công giỏi chưa chắc đã giỏi võ, nhưng người giỏi võ chắc chắn phải là một người giỏi khinh công. Bởi vì nếu đã xứng danh đệ nhất cao thủ, mà lại có thân pháp cùi mía thì khá là vô lý. Trong Cổ Long tốc độ luôn là một trong hai yếu tố quan trọng nhất để thể hiện đẳng cấp. Lý do là bởi trong thiên hạ này không có thứ gì có thể phá được tốc độ. Tốc độ bao gồm tốc độ của binh khí và khinh công. Có những nhân vật sở hữu khả năng sử đao siêu khủng, như Tiêu Thập Nhất Lang hay Phó Hồng Tuyết, có những nhân vật dùng kiếm tuyệt hảo như Tây Môn Xuy Tuyết hay Diệp Cô Thành, và cũng có những nhân vật ném phi đao Lệ Hư Bất Phát như Lý Tầm Hoan hay Diệp Khai, chưa kể còn có Sở Lưu Hương, Lục Tiểu Phụng, Yến Thập Tam hay Tạ Hiểu Phong, Yến Nam Thiên và Yêu Nguyệt Cung Chủ. Thế nhưng liệu họ không phải là những người có khinh công tuyệt đỉnh nhất. Anh em hãy cùng tôi trải nghiệm trong siêu phẩm ngày hôm nay, để biết xem ai mới là người có thân pháp tuyệt diệu nhất trong những tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Cổ Long, chúng ta cùng bắt đầu nào.
————————————————————–
CONTRIBUTION:
Thanks for jgmb829 Channel
Thanks for Frequency – No Copyright Music Channel
Essence của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nghệ sĩ: http://audionautix.com/
Night Runner của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nghệ sĩ: http://audionautix.com/
———————————————————
Lưu ý: DinhPhong8104 không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ: dinhphong8104@gmail.com
Note: DinhPhong8104 does not own all of the material used in this video. For questions about copyright, sponsorship, advertising, partnership please contact: dinhphong8104@gmail.com

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *