10 Cuộc đụng độ kinh tâm động phách trong kiếm hiệp Cổ Long

10 Cuộc đụng độ kinh tâm động phách trong kiếm hiệp Cổ Long. Theo các bạn, điều gì hấp dẫn trong các tiểu thuyết của Cổ Long. Võ công ư. Điều này chắc chắn không phải. Anh hùng đầu đội trời chân đạp đất chăng. Hai điểm này ông thua Kim Dung rất nhiều. Vậy tiểu thuyết Cổ Long hấp dẫn nhất là điều gì? Tôi xin trả lời ngay đó chính là những cuộc thư hùng kinh thiên động địa giữa các đệ nhất cao thủ. Đó chính là Lý Tầm Hoan và Quách Tung Dương, Yến Thập Tam và Tạ Hiểu Phong, Diệp Cô Thành và Tây Môn Xuy Tuyết, Thượng Quan Kim Hồng và Tôn Bạch Phát, Lục Tiểu Phụng và Diệp Cô Thành…trong các tác phẩm nổi tiếng như Sở Lưu Hương, Tiêu Thập Nhất Lang, Tiểu Lý Phi Đao đa tình kiếm khách, Lục Tiểu Phụng…
———————————————————————
CONTRIBUTION:
Thanks for jgmb829 Channel
Thanks for Free Songs To Use Channel
Essence của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nghệ sĩ: http://audionautix.com/
The Master của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nghệ sĩ: http://audionautix.com/
Summer Sidewalk của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nghệ sĩ: http://audionautix.com/
——————————————————————————-
Lưu ý: DinhPhong8104 không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: DinhPhong8104@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact DinhPhong8104@gmail.com for copyright matters!

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *